+11

NHẬT KÝ CÔ VY: "3 TẠI CHỖ"

Hết sức mình cho sản xuất, cảm ơn những người chiến sĩ hậu phương!

Nếu như thế hệ trước "xếp bút nghiêng lên đường ra trận", thì từ 14/07/2021 tất cả chiến sĩ sản xuất Amway sẵn sàng tạm gác lại nhiều mối lo toan cho gia đình để bắt đầu chuỗi ngày cắm trại ("camping") tại nhà máy, nhằm đảm bảo hậu phương sản xuất vững vàng, cung ứng nguồn hàng chăm sóc sức khỏe cho khách hàng trong giai đoạn cao điểm của đợt dịch Covid-19.

Từ chuyền dây sản xuất đến đội ngũ Kỹ thuật, Home Delivery hay QA và Ban Giám đốc nhà máy, mỗi người một căn lều, thay vì 1 bữa trưa ở Canteen thì nay lại cùng nhau ngày 3 bữa. Tuân thủ nghiêm túc 5K và hừng hực tinh thần quyết tâm, cống hiến - Live to Serve, tất cả cho Nhà phân phối, khách hàng và cộng đồng. Tất cả sẽ trở thành ký ức đặc biệt trong hành trình Amway của tất cả các anh chị nhân viên.

Cám ơn những anh hùng hậu phương. Từ Sài Gòn, từ Amway ở khắp mọi miền Đất Nước gửi Nhà máy nhiều yêu thương, lời cảm ơn cho hành trình Amway của tất cả chúng ta. 

Và để hiểu rõ hơn làm cách nào những Amwayers đang làm việc tại Nhà máy, những người hùng thầm lặng vẫn có thể làm việc và đảm bảo sản xuất thì mới các bạn xem video dưới đây:

 

(nguồn: amwaycareers.vn)