+9

AMWAY VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO ĐỘT PHÁ"

Ngày 26 tháng 7, Amway Việt Nam tự hào được trao tặng giải thưởng Đội ngũ Lãnh Đạo Đột Phá (Transformative Catalyst) từ Anphabe Việt Nam. Giải thưởng là minh chứng rõ ràng thể hiện được tư duy chiến lược, tầm nhìn và hành động thực tế của ban giám đốc Amway Việt Nam trong việc nỗ lực đột phá, chuyển mình để đón đầu xu thế và nâng tầm tập thể để đạt được những thành công kinh doanh vượt trội.

Là một phần trong hành trình 15 năm phát triển bền vững tại Việt Nam, đây là minh chứng cho thấy tầm nhìn và khả năng dẫn dắt tổ chức của tập thể Ban lãnh đạo đã đưa đội ngũ nhân viên vượt qua khó khăn và đạt được những thành công vượt trội, đồng thời cho thấy môi trường làm việc đặt con người làm trọng tâm tại Amway.

BGĐ Amway Việt Nam được vinh danh Giải thưởng Đội ngũ lãnh đạo đột phá do Anphabe Việt Nam bình chọn

Trong khuôn khổ sự kiện trao giải, báo cáo của Anphabe nhận định năm 2023 tiếp tục là một năm đầy thách thức cho doanh nghiệp khi làn sóng sa thải khiến thị trường nhân sự và  Việt Nam có nhiều biến động chưa từng có tiền lệ.

"Thách thức nào cũng tiềm ẩn những cơ hội, Vietnam Excellence® rất vui mừng vì đã chọn lọc được nhiều điển hình cấp tiến có tư duy mới, cùng kinh nghiệm thực chiến hiệu quả đã có thể ‘lật ngược thế cờ’ để vừa phát triển kinh doanh tốt, vừa chăm sóc nhân viên tốt và sẵn sàng cùng nhau chia sẻ những bài học và bí quyết đằng sau những chiến lược xuất sắc của họ." Thanh Nguyễn, Giám đốc điều hành và Truyền cảm hứng Hạnh phúc tại Anphabe cho biết.

Trên nền tảng Tư duy phát triển của hai Nhà Đồng sáng lập cùng tầm nhìn rõ ràng, hoạch định chiến lược bài bản, khơi gợi tinh thần sáng tạo, đổi mới và cách tân trong vận hành là lực đẩy mạnh mẽ cho sự phát triển vượt bậc của Amway. Ban giám đốc Amway Việt Nam đã cùng nhau dẫn dắt quá trình chuyển đổi với 3 chiến lược đột phá: chuyển đổi số trong phát triển kinh doanh, củng cố văn hóa doanh nghiệp vững mạnh và xây dựng đội ngũ nhân tài có tính kế thừa. Nhờ đó, Amway Việt Nam đã có sự tăng trưởng trong 5 năm liên tiếp và năm 2022, Việt Nam trở thành Top 10 thị trường doanh thu cao nhất của Tập đoàn Amway.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Huỳnh Thiên Triều - Tổng giám đốc Amway Việt Nam cho biết: "Đây là sự tưởng thưởng xứng đáng dành cho toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạo và cũng như hơn 300 nhân viên của Amway, đánh dấu chặng đường 15 năm đầu tư và phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam. Ban Lãnh đạo Amway Việt Nam là một tập thể vững mạnh với những con người sáng tạo và tài năng cùng hướng đến tầm nhìn chung "Giúp mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn & khỏe mạnh hơn".

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
CÁCH AMWAY VIỆT NAM XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN
AMWAY VIỆT NAM LẦN THỨ 4 ĐƯỢC VINH DANH "NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á"
AMWAY VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG "ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO ĐỘT PHÁ"